Nàng là Kỳ Anh. Nàng làm nghề Môi Giới Bất Động Sản Nhà Phố Trung Tâm TP Hồ Chí Minh. Thị trường hoạt động chính của nàng tại địa bàn Quận 1 và Quận 3 – hai nơi nàng ăn sâu bám rễ suốt bảy năm qua.

Nàng bước chân vào nghề từ tháng 12 năm 2015. Từ cơ duyên trong một chuyến phượt tới thành phố Phan Thiết trong một buổi trò chuyện tâm sự thế quái nào tụi nàng lại nói về chủ đề NGHỀ BÁN HÀNG – thứ chảy trong huyết quản của nàng từ khoảnh khắc nàng bê nia mít của ngoại xông ra chợ và đi chào từng sạp hàng.

Tụi nàng hào hứng chia sẻ về những nhiệt huyết trong từng thương vụ đầy tâm đắc ngộ ra của từng người. Cô nàng sinh viên năm đó đã từng kiêu hãnh vì mỗi tháng chốt đều ít nhất 30 đơn hàng và rủng rỉnh vài chục trong túi mỗi tháng để tự cảm thấy mình tự đứng được trên đôi chân của mình… Cho tới lúc..một người anh đi cùng anh người yêu của nàng lúc đó lên tiếng. “Anh chả bán được nhiều như em. Anh chỉ mong mỗi tháng chốt được 1 deal và tháng nào cũng chốt đều, thế thôi.”

Rồi anh người yêu của nàng mới giải thích. “Anh T vừa mới chốt 1 căn nhà 30 tỷ đường Nguyễn Trãi và ảnh thu về tiền hoa hồng là 300 triệu.” – Một khoảnh khắc choáng ngợp trong thường thức của nàng tại thời điểm đó. Người ta bán 1 deal bằng nàng chốt 300 deal. Chăm 300 khách!!

Và từ đó nàng mới biết trên đời này có 1 nghề gọi là MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN. Và từ đó nàng mới biết: Bán gì cũng không bằng bán nhà! Sự trở lại sau chuyến đi đó là hành trình tìm hiểu và chuẩn bị tâm thế trước khi dấn thân vào hành trình mới của cuộc đời.

Kế hoạch ban đầu là thử sức ở mảng dự án. Thế quái nào mọi sự cắc cứ và tréo ngoe trong từng cuộc phỏng vấn cứ lặp đi lặp lại để rồi anh người yêu bảo nàng: “Hay em qua chỗ anh T thử sức xem sao!” Thế là từ một lời giới thiệu của một người đáng tin cậy: NHÀ PHỐ CHỌN NÀNG.

Hành trình của những năm tháng chinh chiến từng thương vụ, theo đuổi từng căn nhà, lăn lóc ở từng tuyến đường, để Kỳ Anh của ngày hôm nay nhìn lại chặng hành trình đó, lòng tràn ngập biết ơn, thêm tha thiết yêu cái nghề, kính cái nghiệp mà nàng đã được sống trọn vẹn với từng giao dịch theo cách riêng của nàng.

Này em hỡi! Con đường em đi đó, con đường em theo đó, đúng đấy em ơi! Ngày bước vào nghề, nàng viết xuống Nhật Ký: “Mình không theo đuổi để trở thành cô nàng triệu đô. Mình chỉ mong cầu được trở thành cô nàng có những trải nghiệm triệu đô. Có lẽ bởi vậy, cách chiến thắng từng thương vụ bằng sự tử tế, biết ơn và thỏa mãn cảm xúc của người khác đã trở thành bản sắc của riêng nàng.

Dù bạn là ai, ở bất cứ nơi nào, nếu bạn có nhu cầu mua, bán hoặc đầu tư Bất Động Sản Nhà Phố Trung Tâm Sài Gòn, đừng ngần ngại gọi cho nàng nhé!
Kỳ Anh – 0949496603
Your House Is My Business!